3 lý do bạn không nên bỏ lỡ siêu dự án FLC Ninh Dương

Dự án FLC Ninh Dương là siêu dự án nghỉ dưỡng nổi bật tại tỉnh Quảng Ninh hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ trở thành không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất. Vậy bạn đã nắm bắt được thông tin gì về siêu dự án này? Nếu chưa, ngay sau đây hãy theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 lý do bạn không nên bỏ lỡ siêu dự án này.

Dự án FLC Ninh Dương sở hữu vị trí đắt giá

Có thể nói dự án FLC Ninh Dương sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Một vị trí vừa được thừa hưởng những giá trị thiên nhiên hoàn hảo, vừa được thừa hưởng những giá trị hạ tầng giao thông đắt giá.

Cụ thể, FLC Ninh Dương dự kiến sẽ được xây dựng tại phường Ninh Dương thành phố Móng Cải. Đây chính là điểm vàng phát triển kinh tế và du lịch bậc nhất tại Quảng Ninh. Từ vị trí dự án, bạn có thể dễ dàng tham gia giao thông. Dễ dàng tham quan các khu du lịch nổi tiếng. Cũng như dễ dàng liên kết với các vùng đất khu vực trọng điểm quan trọng khác.

Dự án FLC Ninh Dương sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao

Chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế là lý do thứ 2 bạn không nên bỏ qua siêu dự án FLC Ninh Dương. Theo thông tin dự án hứa hẹn sẽ được đầu tư với chuỗi tiện ích hoàn hảo và đồng bộ.

Tất cả các tiện ích dự án đều hướng đến mục tiêu mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho bạn. Từ chuỗi tiện ích về giáo dục đến tiện ích về chăm sóc sức khỏe,…Những sản phẩm, công trình, tiện ích thuộc dự án hứa hẹn sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Dự án FLC Ninh Dương sở hữu chủ đầu tư uy tín bậc nhất

Đây là lý do cuối cùng lý giải vì sao bạn không nên bỏ qua siêu dự án FLC Ninh Dương. Có thể nói chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính mạnh là uy thế vượt bậc của siêu dự án này.

Cụ thể dự án được đầu tư bởi tập đoàn FLC Group. Đây là tập đoàn uy tín nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Dự án FLC Ninh Dương sở hữu nhiều yếu tố nổi bật. Đây xứng đáng sẽ trở thành biểu tượng mới của tỉnh Quảng Ninh.