Cách vệ sinh bàn bóng bàn tại nhà

 

Ping pong, còn được gọi là bóng bàn là một môn thể thao trong nhà nổi tiếng được mọi người yêu mến. Các bàn bóng bàn thực sự có thể rất bẩn và nó đặc biệt sẽ yêu cầu một số làm sạch sau mỗi cuộc chơi. Và ở đây có vai trò của làm thế nào để làm sạch một bàn bóng bàn?

Đặc điểm của bàn bóng bàn

Bề mặt hoặc đỉnh bàn có thể bị dính do các mảnh vụ thức ăn vì chúng ta thích ăn và uống gần bàn, vì vậy nó có thể tạo ra một số bụi bẩn khó chịu. Nếu bạn đang nghĩ rằng bàn làm sạch bàn bóng bàn là một trong những công việc, thì bạn đã nhầm

Nó chỉ đòi hỏi một giờ tối đa và sự cống hiến tuyệt đối! Nó có thể được thực hiện khá nhanh chóng, thậm chí vài phút trước khi bạn bè của bạn đến. Vâng, nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng của bạn từ tất cả các cọ xát, có một số chất tẩy rửa có sẵn trên thị trường mà bạn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến việc thuê  một người làm sạch bàn bóng bàn, thì bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên có sẵn trong nhà của bạn.

Dưới đây là một số mẹo vặt về cách làm sạch bàn bóng bàn

Những điều bạn cần cho việc vệ sinh:

  1. vải mềm (hai) hoặc miếng bọt biển
  2. Nước (nửa thùng)
  3. Giấm trắng (2 bát)
  4. Tuốc nơ vít
  5. Bát vừa (trống)
  6. Bucket
  7. Chất bôi trơn kim loại
  8. Table Cleaner (nếu cần)

BƯỚC 1

Bàn bóng bàn

Gỡ bỏ lưới của bàn bóng bàn

Bạn sẽ cần phải loại bỏ lưới cùng với và các phụ kiện khác để dễ dàng làm sạch. Bạn có thể sử dụng một tuốc nơ vít để tháo lưới từ các cột. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ các ốc vít lại với nhau và không đặt nhầm nó.

Đặt lưới và giữ một bên. Có thể có một số bụi bẩn lắng đọng tại đó, bạn có thể lau nó bằng một miếng vải ướt.

BƯỚC 2

Làm sạch bàn bóng bàn

Khi bạn đã loại bỏ lưới và và các thiết bị phụ khác, bàn bóng bàn trở nên dễ dàng hơn để làm sạch.

Bắt đầu với loại bỏ bụi và các hạt khác có mặt trên bề mặt bàn. Sử dụng vải khô và mềm để lau sạch các hạt bụi. Điều này là cần thiết vì các hạt bụi có thể gây trầy xước trên bề mặt bàn.

Mặt khác, bàn bóng bàn bằng gỗ cần được dọn dẹp thường xuyên. Nếu bạn tạo thói quen làm sạch bàn, mỗi lần sau khi bạn sử dụng nó. Và bạn sẽ không phải tham gia vào việc dọn dẹp nghiêm ngặt nếu bạn thực hiện nó hàng ngày.

BƯỚC 3: Vệ sinh lưới bóng bàn

BƯỚC 4: Gắn lại các bộ phận đã tháo