Căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm – Khu căn hộ văn minh linh hoạt

Căn hộ Shophouse là mô hình căn hộ được các nước phát triển áp dụng trong nhiều năm gần đây. Còn ở Việt Nam mô hình này còn khá mới mẻ tuy nhiên lại nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của các khách hàng. Đặc biệt là những ai đang có nhu cầu kinh doanh cửa hàng. Nhận thấy được tình hình ấy, tập đoàn bất động sản Vingroup đã cho tích hợp căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm ngay trong phân khu dự án Vincity Gia Lâm.

Đôi nét về hệ thống căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm

Các căn Shophouse Vincity Gia Lâm là một trong những căn hộ được xây dựng ở vị trí đẹp mắt nhất của toàn thể dự án. Với các mặt được bao bọc bởi hệ thống không gian xanh độc đáo và con đường huyết mạch xuyên ra huyện Gia Lâm. Nơi đây được thiết kế ngay dưới phần đế của các tòa nhà cao tầng. Nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ nhu cầu kinh doanh ngay dưới tầng trệt và dành riêng không gian tầng trên để sinh hoạt bình thường.

Theo như chia sẻ từ chủ đầu tư thì mô hình này được xây dựng khá nhiều ở các dự án đàn anh đi trước và gặt hái được rất nhiều thành công. Vì vậy chủ đầu tư hứa hẹn mô hình này sẽ mang đến cơ hội sinh lời tối ưu hóa cho mọi cư dân và khách hàng tương lai của dự án.

Căn hộ Shohouse Vincity Gia Lâm – Tiềm năng sinh lời cao

Bởi lẽ các căn hộ Shophouse được thiết kế khá linh hoạt và thông minh. Chính vì vậy mà khả năng sinh lời cao dường như chiếm phần trăm rất lớn. Trong đó nổi trội nhất với 2 hệ thống tiềm năng sinh lời sau đây:

  • Tiềm năng kinh doanh

Khi kinh doanh cư dân tương lai sẽ nhận được nhiều lợi nhuận cao. Bởi số lượng dân cư dự án dự kiến rất đông, việc di chuyển để đi mua sắm hay ăn uống,…không thuận tiện. Vì vậy các căn hộ kinh doanh ngay tại tòa nhà là lựa chọn hàng đầu.

  • Tiềm năng cho thuê

Bên cạnh tự kinh doanh, căn hộ còn có thể cho thuê lại để kinh doanh. Đây cũng là phương pháp tối ưu cho những nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm bền vững.

Vậy hãy liên tục cập nhật căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm để được chính thức sở hữu nó.