Trước khi có cuộc họp trực tuyến toàn quốc về nhà ở xã hội do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Vingroup công bố thông tin đầu tư xây dựng “chuỗi căn hộ cao cấp 3 sao” mang thương hiệu VinCity với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đồng/căn.

Mục tiêu mà Vingroup đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200 – 300 nghìn căn hộ cao cấp ở 7 tỉnh thành lớn, trong đó ưu tiên trước là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Người mua nhà và cả thị trường đang rất muốn biết dòng sản phẩm này (quần thể căn hộ Vincity quận 7, 9) của Vingroup có chất lượng như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được?

Trước những thắc mắc này, ông Lê Khắc Hiệp (Phó chủ tịch HĐQT Vingroup) khẳng định, chuỗi sản phẩm căn hộ VinCity quận 7 & quận 9 không phải nhà ở xã hội. Dự án là những chung cư cao tầng từ 22 - 25 tầng, giá bán trung bình từ 13 - 19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35 - 90m2, mật độ xây dựng là 20 - 25%.

Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20 - 30% giá trị căn hộ (tức là chỉ khoảng 150 triệu) thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70 - 80% tiền còn lại cho ngân hàng. Chỉ sau khoảng 4 năm, ngôi nhà sẽ hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình chiếm số đông ở các đô thị lớn.

VinCity quận 7 & quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, bao gồm: Y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm, cảnh quan…

 

Vinhomes Hồ Chí Minh

 

 

 

 

Vị trí các dự án Vincity

 

Tìm kiếm google nhiều

can ho vincity quan 9

du an vincity quan 9

vincity quận 7

vincity q9

căn hộ vincity quận 9

vị trí vincity quận 9

dự án vincity quận 7

 

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá
Đang tải bình luận...

Các sản phẩm khác bạn có thể quan tâm

Đăng ký nhận ưu đãi