Nhiều chuyên gia đã cảnh báo việc phát triển căn hộ giá rẻ bằng cách chia diện tích nhỏ sẽ dẫn đến sức nén dân số cao, dẫn đến quá tải về giao thông và các hạ tầng xã hội. Tuy nhiên, Vingroup cho rằng việc Vingroup lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm để phát triển VinCity nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn.

 

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT Vingroup khẳng định dự án VinCity quận 9 không phải là nhà xã hội. Đây là sản phẩm có giá dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2 đến 90m2.

 

150 triệu đồng là mua được nhà giá rẻ, tiện ích ngang với người có thu nhập cao

Theo tính toán của Tập đoàn Vingroup, một gia đình đã tích lũy được 20-30%, tức là chỉ khoảng 150 triệu đồng thì hoàn toàn có thể mua được căn hộ VinCity quận 9 và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Hiện tại hiện đã có nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng Vingroup hỗ trợ người mua nhà giá rẻ với nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi.

Bên cạnh đó, người mua nhà sẽ được tiếp cận mức giá căn hộ Vincity quận 9 tốt nhất, tránh tình trạng chênh giá trên thị trường với những chính sách quản lý rất minh bạch cũng như thống nhất vốn có của Tập đoàn.

Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình - thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

 

Nhiều chuyên gia cho rằng việc Vingroup sang làm dự án Vincity quận 9 sẽ khiến thị trường định hình lại, ông nghĩ như thế nào về điều này?

Vingroup thường đi tiên phong trong rất nhiều phân khúc, ở phân khúc nhà giá rẻ Vincity quận 9 trong thời gian tới thị trường sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận, trước đây nhiều người nghĩ rằng nhà giá rẻ là nhà có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt, nằm ở vùng sâu vùng xa và tiện ích không có gì.

Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm trên. Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người ở khu có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn.

 

Gần đây, một dự án phát triển khá tốt phân khúc này khi tung ra hàng nghìn căn hộ và được hấp thụ tốt là Ecopark. Vingroup cũng sẽ có một dự án quy mô lớn 500ha Vincity bên cạnh dự án này, vậy công ty có chiến lược như thế nào để cạnh tranh trên thị trường?

- Tôi nghĩ Vingroupthế mạnh về thương hiệu uy tín và sự cam kết với khách hàng. Chúng tôi làm tốt những điều chúng tôi đã cam kết nên khách hàng luôn tin tưởng với thương hiệu của Vingroup.

- Thế mạnh thứ 2 của chúng tôi là sản phẩm luôn đồng bộ về dịch vụ, hạ tầngtiện ích. Bên cạnh nhà ở chúng tôi rất quan tâm đến bệnh viện, trường học, TTTM, giải trí... để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

- Thế mạnh thứ 3 của chúng tôi là vận hành quản lý dự án sau khi bàn giao nhà cho khách hàng. Hiện nay, cư dân Vinhomes rất hài lòng với các dịch vụ chúng tôi cung cấp, các sự kiện chúng tôi tổ chức, an ninh, dịch vụ...

- Chúng tôi chưa bao giờ xem Ecopark là đối thủ cạnh tranh. Mỗi doanh nghiệp có thế mạnh nhất định, Ecopark có thế mạnh hạ tầng của họ thì chúng tôi lại có thế mạnh về thương hiệu, phong phú về sản phẩm.

 

Kế hoạch phát triển tới 300.000 sản phẩm, Vingroup sẽ tập trung vào phân khúc căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 mà bỏ lại phân khúc cao cấp không, thưa ông?

Không, chúng tôi sẽ phát triển song song, rõ ràng chúng ta thấy rằng dự án Vincity quận 9 dành cho những người có thu nhập trung bình. Họ là đối tượng khách hàng có số lượng đông hơn rất nhiều người có thu nhập cao. Vì thế tôi nghĩ chưa chắc phân khúc nào sẽ mang lại ý nghĩa cho Vingroup tốt hơn, chính vì thế chúng tôi sẽ phát triển cả hai phía, còn nghiêng về bên nào còn tùy thuộc tín hiệu thị trường.

 

Dự án Vincity quận 9 hướng đến đối tượng người có thu nhập trung bình, Vingroup có chính sách nào về tín dụng để hỗ trợ người mua căn hộ Vincity quận 9?

Đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi hỗ trợ khách hàng. Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ Vincity quận 9, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà của chúng tôi, sau đó khách hàng sẽ được ngân hàng cấp cho nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nghiên cứu thêm những chính sách tốt nhất để hỗ trợ người mua nhà.

 

Nhiều dự án nhà giá rẻ trên thị trường thường có giá chênh, dự án Vincity quận 9 có giải pháp gì để quản lý tình trạng giá chênh?

Chúng tôi sẽ quản lý rất minh bạch, giá thống nhất do Vingroup đưa ra, không để giá chênh xuất hiện làm nhiễu loạn trên thị trường. Đấy là mong muốn của chúng tôi để làm sao người mua được tiếp cận giá tốt nhất.

 

Ông có cho rằng dự án VinCity quận 9 sẽ có tình trạng xếp hàng để mua nhà hay không?

Tình trạng này tôi không dám nói trước nhưng mà chúng tôi mong muốn cung cấp những căn hộ giá rẻ chất lượng tốt nhất trong năm 2017. Theo tính toán sơ bộ tối thiểu 300 nghìn căn hộ như vậy tại các thị trường như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố khác. Một khi lượng cung tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu của đa phần người dân.

 

Những khu căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 thì mức phí dịch vụ sẽ ở mức bao nhiêu, thưa ông?

Chúng tôi chưa có con số chính xác nhưng chắc chắn sẽ chỉ rơi vào mức rất hợp lý từ 4.000 - 8.000 nghìn đồng/m2.

 

10 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

 1. Dự án chất lượng 3 sao giá 1 sao
 2. Chủ đầu tư Vingroup – Thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2016
 3. Được thừa hưởng những tiện ích 5 sao không thua kém gì 2 dự án đình đám Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River: bệnh viện, trường học, công viên, TTTM…
 4. Giao thông thuận lợi, thông thoáng + dễ dàng kết nối nhanh chóng với các tuyến đường trọng điểm hướng về trung tâm.
 5. Vị trí nằm ngay kế bên nhà ga cuối cùng của tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên.
 6. Không gian thoáng đãng với 2 mặt giáp sông Tắc và sông Đồng Nai
 7. Giá bán cạnh tranh nhất khu vực
 8. Dự án phù hợp với nhu cầu thực tế và thu nhập của gia đình
 9. Được cấp thẻ công dân và được hưởng những tiện ích đẳng cấp của Vingroup
 10. Vị trí chiến lược nhất khu Đông TP. HCM, kết nối nhanh chóng với sân bay quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu qua cao tốc HCM-LT-DG và miền Tây qua cao tốc HCM - Trung Lương

   

   

   

  NHỮNG TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

   

  Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup cho biết: Dự án VinCity Quận 9 sẽ được xây dựng hoàn chỉnh như 1 khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cảnh quan, khu vui chơi giải trí, mua sắm, khu thể thao, văn hóa và hạ tầng dịch vụ… Cư dân của Dự án VinCity quận 9 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

  Tiện ích Dự án VinCity Quận 9 sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool. “Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình” – Ông Lê Khắc Hiệp nói.

  Cụ thể, Chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ xây dựng tiện ích Dự án Vincity quận 9 đầy đủ những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp hàng đầu như đã xây dựng cho hệ thống dự án cao cấp Vinhomes:

  • Vincom: Trung tâm thương mại đẳng cấp của VinGroup.
  • Vinhomes: Dịch vụ Quản lý và bảo trì.
  • Vinmec: Bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế của VinGroup.
  • Vinschool: Trường học chuẩn Quốc tế của VinGroup.

   

   

  Dự án VinCity quận 9 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn và gia đình để có được một tổ ấm lý tưởng bởi:

  • Vincity mang thương hiệu của tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Vingroup.
  • Giá cạnh tranh.
  • Tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp.
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ.
  • Dịch vụ chăm sóc và hậu đãi tốt nhất Việt Nam.
  • Được hưởng các tiện ích của thành viên Vingroup.
  • Chất lượng công trình được đảm bảo.
  • Thời gian bàn giao căn hộ đúng và sớm hơn.

    

   LÝ DO AI CŨNG MONG MUỐN SỞ HỮU DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9?

    

   1. Căn hộ cao cấp 3 SAO giá 1 SAO (từ 700 triệu/căn). Chỉ cần 150 triệu là sở hữu ngay căn hộ đáng mơ ước này. Căn hộ hoàn hảo cho những người có thu nhập bình dân.

   2. Dự án Vincity Quận 9 của chủ đầu tư VinGroup (Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam + Giải nhất Bất Động Sản Quốc Tế International Property Awards 2016).

   3. Những khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Vincity quận 9 đầu tiên được hưởng những chính sách ưu đãi khủng mà chủ đầu tư Vingroup dành tặng.

   4. Sự thành công từ hàng loạt các dự án lớn Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), dự án Vinhomes Golden River (Quận 1), Biệt thự biển Vinpearl… được đánh giá rất cao và sinh lời lớn.

   5. Uy tín của tập đoàn không chỉ đến từ số lượng dự án hoàn thành , mà còn bởi chất lượng của từng dự án luôn được đặt lên hàng đầu với tiêu chuẩn khắt khe nhất.

   6. Cam kết bàn giao căn hộ Vincity quận 9 đúng tiến độ + vượt tiến độ đề ra.

   7. Thừa hưởng tiện ích chuẩn 5 sao giống như dự án Vinhomes Central Park và Golden River.

   8. Tiện ích ngoại khu mà dự án Vincity quận 9 đem đến: Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, sân golf, công viên cây xanh rộng lớn, phòng tập gym, trung tâm tài chính ngân hàng, trung tâm giao dịch… đặc biệt gần sân golf sầm uất của Thủ Đức.

   9. Tiện ích nội khu của dự án Vincity quận 9: Tất cả sẽ đảm bảo cho bạn và người thân một không gian thư giản tách biệt với bên ngoài. Cảm nhận, tận hưởng cuộc sống từng phút giây, với đầy đủ hệ thống hồ bơi, phòng tập, địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí...

   10. Cầu nối gắn kết giao thông thuận lợi giữa ba vùng kinh tế lớn: Vũng Tàu, Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh. Khu biệt thự lại gần khu công nghệ cao đây cũng làm một trong những tiềm năng lớn phát triển kinh tế sau này.

   11. Giáp 2 mặt sông rộng lớn mang đến không khí trong lành, xanh mát quanh năm.

   12. Mật độ xây dựng chỉ từ 20-25%.

Đánh giá:
0/5 sao trong lượt đánh giá
Đang tải bình luận...

Các sản phẩm khác bạn có thể quan tâm

Đăng ký nhận ưu đãi