Đồng hồ Casio G-Shock MR-G MRGG1000B-1A  The Luxury Beater – P2

 

Casio và quá trình tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Thanh thiếu niên rõ ràng không phải là nhân khẩu học mục tiêu cho những chiếc đồng hồ này, vậy tại sao điều đó quan trọng? Casio rõ ràng muốn một đám đông trẻ trung đeo đồng hồ của mình, nhưng các gia đình mẫu như MR-G có nghĩa là cho những người lớn lên đeo đồng hồ G-Shock kỹ thuật số được cho là tốt nghiệp khi họ già đi và trưởng thành hơn. Với điều đó nói rằng, nếu tôi có một điều tiêu cực để nói về MR-G, nó sẽ là mặc dù nó tuyệt vời như thế nào, nó vẫn không phải là một G-Shock sẽ trông thanh lịch trên cổ tay hoặc chính thức. Nói cách khác, mặc dù có tiện ích thời trang nhất định với nó – đây không phải là chiếc đồng hồ đeo vào một ngày. Không, chưa, Casio … nhưng bạn vẫn có thể tạo ra một chiếc đồng hồ siêu công cụ khác mà sẽ không phải cố gắng hết sức để khiến những người đàn ông khác ghen tuông không có ai.

Người ta nói gì về đồng hồ Casio MRG

Có rất nhiều điều để nói về bộ sưu tập đồng hồ MR-G mà rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Gần đây tôi đã học được nhiều hơn về họ khi tôi đến thăm nơi đồng hồ Casio G-Shock được sản xuất tại Nhật Bản. Casio hiện có ba mức đồng hồ G-Shock cao cấp được sản xuất tại “Dây chuyền sản xuất cao cấp” (PPL) của họ tại nhà máy của họ ở Yamagata. Ngoài các quả anh đào nổi tiếng, thành phố nhỏ ở phía bắc Nhật Bản cũng có thiết kế theo phong cách phòng thí nghiệm của G-Shock, nơi một số đồng hồ công cụ hiện đại nhất của Nhật Bản được sản xuất.

địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG

Những bộ sưu tập nổi tiếng

Bộ sưu tập G-Shock cao cấp của Casio bắt đầu với bộ sưu tập “Master of G”, sau đó chuyển sang MT-G và cuối cùng là MR-G. Đồng hồ MT-G đôi khi dễ bị nhầm lẫn với đồng hồ MR-G ở ngoại hình của họ. Đó là cho đến khi bạn nhận ra rằng đôi khi có một sự khác biệt giá vài nghìn đô la. Có những sự khác biệt đơn giản như đồng hồ MT-G chủ yếu bằng thép trong khi đồng hồ MR-G chủ yếu là titan, nhưng như tôi tin Casio đã giải thích cho tôi, đồng hồ MT-G về cơ bản là bọc kim loại cao cấp khác Đồng hồ G-Shock với bộ xương nhựa, trong khi đồng hồ MR-G có cấu trúc bên trong hoàn toàn độc đáo và kỹ thuật. Rõ ràng là đồng hồ MR-G, ngoài việc sử dụng vật liệu chất lượng cao hơn, thậm chí còn được xây dựng giống như một chiếc xe tăng.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG