Dự án Vinhomes Central Park- Không gian đáng sống

Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng phát triển. Không chỉ “ăn ngon mặc đẹp” mà còn cần nhà “sang”. Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm một môi trường sống hiện đại thì đừng bỏ lỡ dự án Vinhomes Central Park nhé!

Tìm hiểu chung về dự án Vinhomes Central Park

Từ năm 2017, khi nhắc đến tập đoàn Vingroup, chúng ta không thể không nhắc tới dự án Vinhomes Central Park bởi sự đồ sộ của nó.

Với quy mô hoành tráng, diện tích gần 44ha, dự án có 18 tháp,10.000 căn gồm căn hộ, officetel, shophouse,penhouse, duplex biệt thự. Tích hợp 3 phân khu The Central, The Park,The Landmark, quý khách sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích hiện đại bậc nhất chỉ trong một khu đô thị. Nhằm mang đến cuộc sống trong lành giữa lòng thành phố, khu đô thị đã xây dựng khu vui chơi, giải trí  rộng rãi, trung tâm thương mại hiện đại ,công viên “khủng”nhất Sài Gòn. Đặc biệt là diện tích cây xanh lên tới 13,8 ha.

Vị trí xây dựng dự án Vinhomes Central Park

Dự án không chỉ thu hút bởi quy mô hoành tráng mà còn bởi vị trí “đắt”. Khu đô thị tọa lạc tại khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi giao thông cả về đường bộ lẫn đường thủy. Cư dân dự án Vinhomes Central Park có thể đi đến mọi khu vực quan trọng chỉ trong vài nốt nhạc. Chỉ mất 2 phút đến tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên, 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến Quận 1…

Trên đây chính là những nét nổi bật khiến khách hàng không thể bỏ qua dự án Vinhomes Central Park.