Dự án Vinhomes Central Park- khu đô thị xanh giữa lòng thành phố

Dựa trên nguồn cảm hứng của Central Park New York, Vingroup đã mang vẻ đẹp hiện đại về lòng thành phố Sài Gòn với dự án Vinhomes Central Park. Dự án đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong làng bất động sản trong nước không chỉ nhờ vị trí mà còn nhờ không gian xanh mát mắt.

Dự án Vinhomes Central Park- khu đô thị xanh

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là câu miêu tả chính xác vị trí của dự án Vinhomes Central Park. Không hề để lãng phí ưu thế đó, nhà đầu tư đã tăng cường đầu tư vào mảng xanh của dự án.Với gần 43,91 ha dành cho công viên và cây xanh, công viên Central Park đã trở thành công viên xanh lớn nhất Sài Gòn.

Và quả thật, khu đô thị chính là hòn đảo xanh bên bờ sông Sài Gòn. Dự án đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố tiện nghi, sang trọng, hiện đại. Hơn thế nữa là tạo ra những giá trị khác biệt là ngay trong lòng thành phố, cư dân vẫn được sống chan hòa với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành. Có lẽ cảm giác đứng trên tầng 81 tòa Landmark sẽ thật sự thấy choáng ngợp trước màu xanh diệu kì trong khuôn viên khu đô thị.

Điểm khác biệt trong không gian xanh của dự án Vinhomes Central Park

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Vậy không gian xanh của dự án Vinhomes Central Park có gì khác lạ mà được ca ngợi nhiều đến thế?

Đó chính là nhờ vị trí đặc địa của dự án,thêm vào đó  là khả năng quy hoạch tài tình của chủ đầu tư . Cũng như việc xây dựng khu đô thị phải đúng theo nhịp sống của con người mới :sống nhanh, sống hiện đại nhưng vẫn sống xanh. Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc , học tập mệt nhọc,bạn được đắm mình trong không gian  xanh ngút ngàn ?

Với một dự án Vinhomes Central Park bao phủ bằng màu xanh hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây sống thật sự bình yên và trong lành.