Dự án Vinhomes Central Park – Sống hiện đại

Lấy cảm hứng từ khu Central Park New York, dự án Vinhomes Central Park đã thổi một cơn gió lạ vào thị trường bất động sản Sài Gòn. Bạn có tò mò về dự án này hay không? Nếu có bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thông tin chi tiết về dự án. Nào hãy cùng theo dõi nhé.

Dự án Vinhomes Central Park – Giá trị sống văn minh cho mọi cư dân tương lai

Khu phức hợp các tiện ích – dịch vụ cao cấp các khu biệt thự và căn hộ, dự án Vinhomes Central Park sẽ giúp bạn sống hiện đại nhưng vẫn trong lành và sảng khoái. Đặc biệt, dự án còn tích hợp thêm Central Park có cảnh tuyệt đẹp để selfie, không gian vui chơi cực đã, “quẩy” hết mình hoặc tổ chức party…

Bạn sẽ thật sự yên tâm với nơi “bão dừng sau cánh cửa”. Bởi lẽ dự án được xây dựng hệ thống an ninh bảo mật hiện đại. Với các trang thiết bị an ninh tiên tiến như camera, còi báo động, chuông hình… Thiết bị phòng cháy, chữa cháy đảm bảo an toàn, tuyệt đối.

Những tiện ích hiện đại của dự án Vinhomes Central Park

Ngoài ra, dự án Vinhomes Central Park còn tích hợp nhiều tiện ích như :

  • Gia đình bạn sẽ được hưởng một y tế tiên tiến nhất từ hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec còn các thành viên nhỏ tuổi sẽ được học tập trong hệ thống trường học quốc tế Vinshool
  • Khu văn hóa- thể thao rộng 5ha bao gồm sân bóng, tenis, hồ bơi… sẽ giúp cả gia đình rèn luyện thể lực tốt nhất.
  • Bạn sẽ chẳng muốn đi đâu vì đã có trung tâm thương mại Vincom Center với diện tích 40.000 m2 tha hồ mua sắm, vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, xem phim, khu ẩm thực, siêu thị tiêu dùng..v.v..

Hệ thống khu nghỉ dưỡng như hồ bơi ngoài trời, spa làm đẹp, nhà hàng ẩm thực, quán cà phê view đẹp, công viên xanh 4 mùa,… sẽ giữ chân bạn không muốn rời.Hệ thống trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc, trung tâm hành chính,…Hy vọng bài viết trên đây sẽ đưa bạn đến với dự án Vinhomes Central Park để sống một cuộc sống thật hiện đại, thật đáng sống.