Dự án Vinhomes Central Park – Thành phố trong lòng thành phố

Được mệnh danh là “thành phố trong lòng thành phố”, dự án Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup sẽ chiều lòng tất cả các vị thượng đế khó tính nhất. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ sang trọng, khu mua sắm tiện ích và công viên hiện đại bậc nhấttại xứ sở Sài thành.

Vị trí xây dựng dự án Vinhomes Central Park

Sở hữu vị trí vàng ở trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Central Park như một bán đảo xinh đẹp với mặt tiền trải dài 1150m bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Từ đây chỉ mất vài bước chân để ra nhà ga Tân Cảng.

Vị trí này sẽ đập tan mọi nỗi lo tắc đường cho cư dân sinh sống trong khu đô thị vì thời gian đi lại chỉ còn tính bằng phút. Bạn chỉ mất 2 phút để lên tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Thêm 1 phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm. Và 1 phút nữa để đến trung tâm Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vinhomes Central Park giáp với những khu vực nào ?

Dự án Vinhomes Central Park được đánh giá là một trong số những dự án có tốc độ phát triển bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm liền kề với những vùng kinh tế, công trình quan trọng nhất của thành phố  , cụ thể như:

Phía Bắc tiếp giáp với cầu Sài Gòn, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển.

Phía Đông nhìn ra sông Sài Gòn và khu vực Quận 2, là một quận mới đô thị hóa,trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Sài Gòn.

Phía nam tiếp giáp với Sài Gòn Pearl – khu dân cư phức hợp cao cấp.

Phía tây giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu du lịch Văn Thánh như một ốc đảo xanh của Sài Thành.

Nhờ vào vị trí hiếm có khó tìm như trên nên dự án Vinhomes Central Park đã và đang trở thành “thành phố” đáng sống ,đáng đến nhất trong lòng thành phố  Hồ Chí Minh rực rỡ.