Dự án Vinhomes Central Park – Thiên đường sống cho mọi người

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống mới ngang tầm quốc tế giữa lòng Sài Gòn thì hãy đến ngay với dự án Vinhomes Central Park. “Đứa con cả”của khu phức hợp được Vingroup đầu tư 30.000 tỷ tại thành phố hoa lệ hứa hẹn mang đến một cuộc sống hài hòa, tiện nghi và hiện đại cho mọi người. Vậy để nắm bắt được những thông tin chính xác hãy cùng theo dõi bài bài viết sau đây nhé.

Vì sao dự án Vincity Park lại là thiên đường sống cho mọi người?

Dự án Vincity Park có rất nhiều căn hộ cũng như rất nhiều mức giá khác nhau , phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

Bạn yêu thích kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại? Hãy đến đây ,bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả! Khu phức hợp các căn biệt thự và tòa nhà cao cấp sẽ làm hài lòng mọi người với các dịch vụ đẳng cấp 5. Chẳng cần đi đâu xa, ngay chính khu đô thị này sẽ đem đến cho bạn cuộc sống mang tầm quốc tế.

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Central Park sang trọng, hiện đại

Với gần 10.000 căn hộ, dự án Vinhomes Central Park cũng có những thiết kế khác nhau, số lượng phòng ngủ khác nhau cho nhiều gia đình lựa chọn.

Không gian phòng khách – bếp được thiết kế gọn gàng và cũng không kém phần sang trọng. Có một điều đặc biệt là phòng ngủ của bố mẹ ,phòng ngủ của con trai, phòng ngủ của con gái được thiết kế khác nhau hoàn toàn và mới lạ. Còn gì thú vị hơn khi sau mối ngày làm việc, học tập mệt mỏi, bạn cùng gia đình ngồi bên ban công nhìn ngắm sông Sài Gòn và thành phố về đêm? Đây quả là hệ thống sống tiện ích và không gian hài hòa gần gũi với thiên nhiên!

Từ trước đến nay, Vingroup luôn đem đến những công trình đẳng cấp và dự án Vinhomes Central Park cũng không ngoại lệ. Dự án đã ngày càng chứng minh đây là thiên đường sống cho mọi người.