Dự án Vinhomes Central Park và những điểm khác biệt

Nếu trong thị trường Marketing nổi tiếng với câu nói “Khác biệt hay là chết” thì tập đoàn Vingroup nổi tiếng với sự khác biệt của dự án Vinhomes Central Park. Siêu dự án được xây dựng ở vị trí vàng trong lòng thành phố Sài thành và khiến không biết bao trái tim xao xuyến trước vẻ đẹp tráng lệ , đầy mới lạ của nó.

Dự án Vinhomes Central Park có tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam

Nếu như Hà Nội có tòa Landmark 72 thì Sài Gòn có Landmark 81.Dự án Vinhomes Central Park sẽ xác lập kỷ lục mới về độ cao tại Việt Nam với tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây là quần thể mua sắm cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ, căn hộ dịch vụ…. Có thể nói cao ốc hơn 500m này sẽ là điểm đến sầm uất, sang trọng nhất Sài Thành.

Mặc dù chưa hoàn thành nhưng tòa  nhà Landmark hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố mang tên Bác mà bất cứ ai đến Sài Gòn cũng phải check in một lần.

Dự án Vinhomes Central Park có công viên lớn nhất Sài Gòn

Cư dân trong khu đô thị cũng như ở ngoài đều vô cùng hứn thú với Central Park. Đây là địa điểm không thể bỏ qua trong dự án Vinhomes Central Park. Với cảnh đẹp tuyệt với để selfie, vui chơi cực đã, quẩy hết mình, không gian rộng rãi để tổ chức party Central Park là một điểm cộng lớn cho toàn bộ dự án.

Với vị trí ngay bên bờ sông Sài Gòn cũng như không gian rộng lớn, công viên đap ứng được nhiều mảnh nhu cầu giải trí của mọi đối tượng.  Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ choáng ngợp bởi đài phun nước khổng lồ tráng lệ và không thể rời mắt.

Với những điểm khác biệt trên, hy vọng bạn sẽ đến với dự án Vinhomes Central Park  để khám phá và trải nghiệm những phút giây thật tuyệt vời !