Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu mức đầu tư sinh lời cao

Nối tiếp những thành công vang dội từ các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Tập đoàn Vingroup tiếp tục sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Đây là dự án được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Đồng thời nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các khách hàng. Chính vì vậy mà dự án mặc dù chưa ra mắt nhưng đã có lượng vốn đầu tư cao từ nhiều nhà đầu tư. Vậy vì sao dự án lại nhận được nguồn đầu tư cao như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Một số thông tin đáng chú ý về dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục được xây dựng theo mô hình căn hộ chung cư cao cấp. Với nhiều tiện ích dịch vụ khép kín và đồng bộ được chủ đầu tư thiết kế và chi trả một số lượng lớn vốn đầu tư. Dự kiến Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được xây dựng với diện tích khoảng 2.4 hec – ta bao gồm 3 tòa nhà căn hộ cao cấp. Mỗi tòa căn hộ như vậy sẽ được xây dựng với độ cao khoảng từ 35 tầng cho đến 40 tầng.

Trong đó bao gồm các loại hình sản phẩm phát triển như căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và căn hộ văn phòng. Đặc biệt các căn hộ chung cư trong dự án sẽ được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ. Bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ cho đến căn hộ 4 phòng ngủ.


>>>Xem thông tin chi tiết dự án: http://banvinhomesdoducduc.com/

Lý do dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục nhận được nguồn đầu tư cao

Theo như khảo sát thì dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục nhận được nguồn đầu tư cao bao gồm rất nhiều lý do. Tuy nhiên chủ yếu là những lý do sau:

  • Tính an toàn cao tránh ít rủi ro.
  • Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực phát triển mạnh.
  • Dự án xây dựng thu hút đông đảo khách hàng thuộc giới thượng lưu.
  • Mức lợi nhuận đầu tư cao.

Mặc dù vậy nhưng dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ mang đến thiên đường sinh sống đẳng cấp cho toàn bộ cư dân tương lai.