Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang được săn đón bởi giới đầu tư bất động sản

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là một sản phẩm bất động sản sắp được mở bán trên thị trường. Đây là dự án do tập đoàn Vingroup tiến hành triển khai xây dựng và vận hành phát triển. Dự án được xây dựng tại vị trí vô cùng đẹp mắt của quận Thanh Xuân trên con đường Nguyễn Trãi huyết mạch. Với số vốn đầu tư khổng lồ không hề kém cạnh gì với những dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – Bao trọn cuộc sống tiện lợi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng trên tổng diện tích dự kiến khoảng 12 hec – ta với sự góp mặt của nhiều sản phẩm phát triển. Trong đó bao gồm tòa nhà căn hộ chung cư, trung tâm thương mại rộng lớn và khu căn hộ văn phòng. Có thể khẳng định rằng Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những sản phẩm siêu hot trong thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, tại khu dự án còn xuất hiện nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo như:

  • Trường học quốc tế được vận hành và quản lý bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có chứng chỉ chứng nhận quốc tế. Đồng thời môi trường học tập vô cùng đảm bảo và phát triển toàn diện.
  • Hệ thống vui chơi giải trí  hoàn thiện bao gồm bể bơi 4 mùa, sân tennis, phòng tập gym, sân cầu lông,…
  • Căn hộ an ninh hiện đại gồm khóa cửa dùng mật khẩu, dấu vân tay, chuông cửa có hình ảnh,…

Giới đầu tư trông chờ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi ra mắt

Sau hệ thống những thông tin cập nhật từ chủ đầu tư dự án như quy mô, vị trí, tiện ích,… Thị trường bất động sản đang trở nên nóng hơn và sôi sục hơn bình thường. Bởi nó đã tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội từ vị trí, tiện ích, lối sống và không gian hoàn hảo. Đặc biệt là sự uy tín của chủ đầu tư trên thị trường. Chính vì vậy mà giới đầu tư đang mong ngóng từng ngày để chờ đợi siêu phẩm này ra đời.Vậy với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao dự án Vinhomes Nguyễn Trãi lại được các nhà đầu tư mong đợi như vậy rồi nhỉ.