Giá bán căn hộ thuộc dự án Vinhomes Central Park

Được ca ngợi là “thành phố trong lòng thành phố”,dự án Vinhomes Central Park là khu tích hợp tiện ích hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Ngay từ khi ra mắt, giá bán của căn hộ thuộc dự án luôn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Một vài thông tin về dự án Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park là sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Vingroup có tổng diện tích lên đến 43,91 ha. Đây là dự án được phát triển theo cấu trúc bao gồm khu căn hộ hiện đại và cao cấp, hơn 70 biệt thự và trung tâm thương mại Vincom Center. Khu đô thị tiếp giáp với nhiều vị trí quan trọng, nhiều vùng kinh tế trọng điểm trong vùng.

Nằm ngay cửa ngõ vào trung tâm thành phố xinh đẹp, mặt tiền trải dài 1150m bên bờ sông Sài Gòn, khiến cho dự án trở thành một bán đảo xanh mát mẻ, trong lành. Sở hữu một căn hộ ở đây, quý khách sẽ được thừa hưởng cuộc sống hiện đại nhất, không khí tuyệt vời nhất giữa lòng thành phố trẻ.

Giá bán căn hộ thuộc dự án Vinhomes Central Park

Theo thống kê, giá bán giữa các căn hộ, giữa các tòa tháp có sự khác nhau do nhiều yếu tố tác động như vị trí, diện tích, hướng view, độ cao tầng, tiện ích….Mức chung, căn hộ thuộc dự án Vinhomes Central Park hiện có mức ở giá khoảng từ 36,5 triệu đồng/m2 trở lên.

Với mức giá này, hy vọng sẽ có nhiều hộ gia đình có cơ hội được tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng trong dự án Vinhomes Central Park.