GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES CENTRAL PARK

Mua nhà ở thành phố Hồ Chí Minh là ước mơ của hầu hết những ai chọn mảnh đất này để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sở hữu một ngôi nhà của riêng mình tại Sài thành,đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn, lạm phát tăng cao như hiện nay.

Khu đô thị Vinhomes Central Park ra đời là một tin vui cho những người dân muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều thông tin mập mờ về giá của các căn hộ trong dự án này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo!

CHUNG CƯ VINHOMES CENTRAL PARK BAO NHIÊU TIỀN MỘT CĂN

Tọa lạc tại Khu Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh, cách trung Sài Gòn không xa. Vinhomes Central Park được xem là khu dân cư có vị trí vàng tại Sài thành hiện nay.

Được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại của châu Âu cùng với hệ thống cây xanh hài hòa, mang lại không gian sống hoàn hảo cho người dân. Bên cạnh đó, giá bán đa dạng là một trong những yếu tố giúp khu dân cư này được đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây.

Mỗi căn hộ trong khu dân cư có giá bán khác nhau, phụ thuộc vào diện tích của chúng. Hiện nay, tại . Vinhomes Central Park, các căn hộ được chia thành 4 loại.

  • Căn 1 phòng ngủ, diện tích khoảng 45 mét vuông

Đây là lựa chọn tối ưu cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ, thu nhập vẫn chưa ổn định. Đảm bảo không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho 1 đến 2 người.

  • Căn 2 phòng ngủ, diện tích khoảng 80 mét vuông

Nếu gia đình bạn có từ 2 đến 4 thành viên thì nên chọn căn hộ loại này, không quá rộng nhưng cũng không đến nỗi chật hẹp.

  • Căn 3 phòng ngủ, diện tích trên dưới 100 mét vuông

Nếu những gia đình đông con thì nên chọn căn hộ loại này để đảm bảo đủ không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho tất cả thành viên trong gia đình.

  • Căn 3 phòng ngủ, diện tích khoảng 120 mét vuông

Căn hộ lớn, rộng rãi, phù hợp với những gia đình đông con hoặc có 3 thế hệ cùng sống chung với nhau.

Tùy vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà bạn nên cân nhắc và có lựa chọn phù hợp. Muốn biết giá cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp ban quản lý dự án để tham quan căn hộ mẫu và biết giá mỗi mét vuông, từ đó nhân lên diện tích căn hộ mình muốn mua là được.