Tiếp nối sự thành công vang dội của các dự án Vinhomes trên toàn quốc, Tập đoàn Vingroup đã triển khai hàng loạt những dự án siêu khủng tại những vị trí đắc địa và độc tôn như Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Golden River quận 1 (Vinhomes Ba Son), Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc, Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng… và chúng tôi là đơn vị chính thức cung cấp các dự án này đến với khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, hot nhất thị trường nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi khách hàng và đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như những đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Với những dự án siêu sang của Tập đoàn Vingroup như Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Golden River quận 1 (Vinhomes Ba Son), chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để mỗi sản phẩm, mỗi căn hộ, biệt thự cao cấp Vinhomes sẽ trở thành niềm tự hào và thể hiện đẳng cấp cho khách hàng nhất.

Lựa chọn Vinhomes, cư dân sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.