Lựa chọn Đồng Hồ Casio MRG của Nhật

 

Đồng hồ Nhật chính hãng nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao cùng thiết kế tinh tế, mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng Việt yêu thích những mẫu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Rất nhiều thương hiệu trở nên quen thuộc ở Việt Nam như Casio, Seiko, Citizen, Orient,..

Vậy nên lựa chọn hãng nào khi mua đồng hồ Nhật? Chúng ta cùng xem qua giới thiệu sơ lược về các hãng đồng hồ nổi tiếng và rất được yêu thích sau đây trước khi có quyết định lựa chọn 1 chiếc đồng hồ Nhật.

Những hãng đồng hồ Nhật được yêu thích

Đồng hồ Citizen

Citizen được tạo nên từ những chất liệu hàng đầu với trái tim là bộ máy Miyota của hãng cho hoạt động chính xác, khả năng chống nước tốt. Thiết kế sang trọng cùng với công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến nhất thế giới. Bên cạnh đó, Citizen còn là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh đối với môi trường với dòng sản phẩm Eco-Drive hay còn gọi là bộ máy năng lượng ánh sáng.

Đồng hồ Seiko

Đồng hồ của Seiko được rất được ưa chuộng không chỉ Việt Nam mà cả thế giới. Một số dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Seiko như: Seiko Kinetic, Seiko Premier, Seiko Quartz, Seiko 5, Seiko Automatic,..

Hãng Seiko được thành lập vào năm 1881 và chính thức được hợp nhất vào năm 1917, trụ sở chính đặt tại Minato, Tokyo.

Seiko có giá thành vừa phải, thiết kế bắt mắt cùng khả năng chống nước tốt rất đáng để lựa chọn.

Đồng hồ Orient

Orient là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ tự động được trang bị bộ máy in-house với giá thành vừa phải. Đồng hồ Orient nổi tiếng với sự chính xác cao và chống rung tốt.

Orient được thành lập bởi ông Shogoro Yoshida vào tháng 07 năm 1950 tại Tokyo với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay. Hơn 60 năm kể từ khi thành lập, Orient đã nổ lực không ngừng để giúp đồng hồ Orient trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Đồng Hồ Casio MRG

Đồng hồ Olympianus – Olympia Star (OP)

OP chính là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đáng mua nhất hiện nay.  Đồng hồ OP là sự kết tinh của Thụy Sỹ, nền công nghệ đồng hồ hàng đầu thế giới và sự tỉ mỉ của người Nhật Bản. Sự kết hợp hoàn hảo đã làm nên thương hiệu cho OP.

Tên thương hiệu bắt nguồn từ tinh thần bất diệt trong các cuộc thi thế vận hội Olympic. Logo của thương hiệu OP là hình ảnh hai cành Oliu đại diện cho hoà bình – tự do – danh dự.

Olym Pianus là dòng sản phẩm lắp ráp tại Nhật Bản, và Olympia Star thì được lắp ráp tại Thụy Sỹ.

Đồng hồ Casio MRG

Đồng hồ Casio MRG trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc khi nhắc đến đồng hồ điện tử. Casio được thành lập bởi Kashio Tadao, một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo vào tháng 4 năm 1946 bởi. Nhưng mãi đến năm 1974, Casio mới chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ và phát hành ra dòng đồng hồ đầu tiên đó là Casiotron.

Những sản phẩm của đồng hồ Casio luôn được đánh giá cao về độ bền, mức giá vừa phải và rất hợp thời trang.

Độ bền của Đồng hồ Casio MRG đã được khẳng định và mỗi hãng đều có một phong cách thiết kế khác nhau. Vấn đề còn lại là bạn thích mẫu nào để phù hợp với nhu cầu bản thân mà thôi.

Xem địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây: https://goo.gl/maps/ZKGHDcEMRXU2