Những tiện ích nổi bật của dự án Vinhomes Central Park

Thời gian gần đây, dự án Vinhomes Central Park thu hút sự chú ý của nhiều người bởi qu mô hoành tráng cũng như thiết kế vô cùng bắt mắt và lộng lẫy. Nếu có dịp đến Sài Gòn, bạn đừng quên đến đây tham quan và tận hưởng không khí trong lành giữa lòng thành phố nhé !

Tiện ích ngoại khu dự án Vinhomes Central Park

Nhờ vào vị trí đắc địa nên tiện ích ngoại khu của dự án Vinhomes Central Park vô cùng đặc biệt. Nếu bạn là một người luôn lo sợ tắc đường, luôn lo sợ tai nạn giao thông, luôn lo sợ khói bụi thì hãy sống ở đây nhé ! Chỉ với vài bước chân bạn có thể đi đến mọi địa điểm quan trọng của thành phố. 2 phút để đến tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. 3 phút để  đến khu đô thị mới Thủ Thiêm. 4 phút để đến trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây chính là lợi thế lớn giúp cư dân sinh sống tại đây di chyển thuận tiện, dễ dàng hơn giữa cái nắng ngột ngạt của Sài Gòn.

Tiện ích nội khu dự án Vinhomes Central Park

Từ trước đến nay, Vingroup luôn làm hài lòng khách hàng về tiện ích nội khu và lần này có lẽ còn trên cả mong đợi.Dự án Vinhomes Central Park được xây dựng theo mô hình khép kín tích hợp khu căn hộ hiện đại và cao cấp, biệt thự, trung tâm thương mại tiêu chuẩn cao đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Chính vì thế nhà đầu tư đã xây dựng hệ thống vui chơi giải trí đứng nhất nhì Sài thành, hệ thống giáo dục, y tế đạt chuẩn quốc tế. Cư dân được sống ngay trong thành phố tiện ích thu nhỏ. Đó là khu mua sắm, ẩm thực trên diện tích 59000 m2, sân băng trượt,rạp chiếu phim… tại trung tâm thương mại Vincom Center.

Đặc biệt hơn nữa, tại khu đô thị còn xuất hiện một bến du thuyền khổng lồ, đẳng cấp khiến ai cũng mong muốn một lần được đặt chân tới.

Với những tiện ích tuyệt vời như vậy, hy vọng đã có một gợi ý thú vị cho bạn đến dự án Vinhomes Central Park để nghỉ dưỡng hoặc sinh sống.