Quy hoạch mặt bằng và thiết kế các căn hộ dự án Vinhomes Central Park.

Như các bạn đã biết, tập đoàn Vingroup luôn dẫn đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam. Không phụ lòng kì vọng củ khách hang, Vingroup đã mang đến một sản phẩm tích hợp giữa lòng thành phố mang tên Bac Hồ kính yêu – dự án Vinhomes Central Park

Thông tin quy hoạch dự án Vinhomes Central Park

Được mệnh danh là siêu dự án, dự án Vinhomes Central Park được nhà đầu tư quy hoạch hết sức khéo léo. Dự án được xây dựng thành các phân khu:

Khu căn hộ Vinhomes (The Central — The Park — The Landmark)

Khu biệt thự gồm hơn 70 biệt thự rộng 3,65 ha

Khu văn phòng cho thuê-căn hộ dịch vụ

Trung Tâm Thương Mại rộng 59000 m2

Với 18 tháp, quy mô dự án từ 38 đến 81 tầng, dự án vẫn có không gian xanh 84,37% đảm bảo đáp ứng một cuộc sống xanh cho cư dân.

Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Central Park

Với gần 10.000 căn hộ, dự án Vinhomes Central Park cũng có những thiết kế khác nhau, số lượng phòng ngủ khác nhau cho nhiều gia đình lựa chọn.

Không gian phòng khách – bếp được thiết kế gọn gàng và cũng không kém phần sang trọng. Có một điều đặc biệt là phòng ngủ của bố mẹ ,phòng ngủ của con trai, phòng ngủ của con gái được thiết kế khác nhau hoàn toàn và mới lạ. Còn gì thú vị hơn khi sau mối ngày làm việc, học tập mệt mỏi, bạn cùng gia đình ngồi bên ban công nhìn ngắm song Sài Gòn và thành phố về đêm? Đây quả là hệ thống sống tiện ích và không gian hài hòa gần gũi với thiên nhiên!Với quy mô và phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, dự án Vinhomes Central Park luôn được các khách hàng quan tâm tìm hiểu.