Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Bàn bóng bàn gấp gọn

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 233

Bàn bóng bàn gấp gọn Double Fish 233 là một trong số ít những sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp của thương hiệu Song Ngư. Double Fish 233 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn thế giới với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Nhiều người nhận xét, bàn bóng bàn Double Fish 233 chính là một trong những dòng sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bàn bóng bàn DHS 1024

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn DHS 1024 là loại bàn đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng bàn Trung Quốc “TTR” và Liên đoàn bóng bàn Quốc tế “ITTF”, đạt tiêu chuẩn một cách hoàn hảo. Bàn bóng bàn DHS 1024 có mặt bàn phẳng, min, sơn chống lóa, chống xước, bền và đẹp.

Bàn bóng bàn DHS 1024 cũng được thiết kế từ 2 mảnh nên có thể gấp gọn, di chuyển một cách dễ dàng để tiết kiệm diện tích. Bàn được cố định vì có bánh xe khóa hãm. DHS 1024 được thiết kế chắc chắn có độ bền cao và có kiểu dáng hiện đại.

Trên đây là những mẫu bàn bóng bàn có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng phù hợp với những đối tượng yêu thích môn thể thao như bóng bàn nhưng lại sống trong khu vực có không gian hạn chế. Vui lòng liên hệ với Thể thao Đông Á để biết thêm thông tin chi tiết về những loại bàn bóng bàn phổ biến và được yêu thích khác.

Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, dụng cụ bóng bàn, quả bóng bàn…. Hãy đến với Thể thao Đông Á Tp. HCM, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện của bạn bởi chuyên gia Đoàn Kiến Quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.

Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport