THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU VINHOMES HỒ CHÍ MINH

Vinhomes Central Park khởi công từ năm 2014, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2017. Lấy cảm hứng từ dự án Central Park – NewYork và nâng cao đời sống người dân Việt Nam, nhà đầu tư Vingroup đã chú trọng xây dựng dự án Vinhomes thành khu đô thị cao cấp phức hơp.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham quan, căn hộ mẫu đã được gấp rút xây dựng và hoàn thành vào tháng 11 năm 2014. Hiện nay, khách hàng có nhu cầu mua nhà ở dự án này sẽ được tham quan 5 căn hộ mẫu với 5 diện tích khác nhau.

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES HỒ CHÍ MINH

Nhằm giúp khách hàng có thể hình dung được căn hộ mình sắp sở hữu, nhà đầu tư đặc biệt chú trọng xây dựng căn hộ mẫu đúng theo tỷ lệ, diện tích trên bản vẽ. Bốn căn hộ mẫu lần lượt có từ 1 đến 4 phòng ngủ với đầy đủ nội thất và 1 căn hộ tiêu chuẩn để bàn giao khi khách nhận nhà. Khi tham quan những căn hộ này, bạn sẽ biết được “tổ ấm” trong tương lai của bạn như thế nào

Nhà đầu tư đặc biệt chú trọng đa dạng hóa diện tích các căn hộ trong khu dân cư để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, khi tham quan căn hộ mẫu bạn sẽ biết được chính xác nó có phù hợp với gia đình mình hay không. Hạn chế trường hợp mua nhà quá rộng hoặc quá hẹp, tránh lãng phí cũng như bất tiện trong quá trình sử dụng.

Những căn hộ mẫu vẫn được bố trí nội thất đầy đủ, với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung. Từ đó bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của chính mình. Đặc biệt, cách bày trí nội thất đã được các kiến trúc sư tính toán rất kỹ lưỡng, bạn chỉ cần thiết kế tương tự là được. Tránh trường hợp mua quá nhiều đồ nội thất không cần thiết hoặc bày trí sai lệch, khiến căn hộ trở nên mất thẩm mỹ.

Hy vọng sau khi đọc thông tin này, những ai có nhu cầu mua nhà sẽ tìm đến và tham quan căn hộ mẫu của Vinhomes. Chúc các bạn nhanh chóng có được căn nhà mơ ước!