Tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh cho khách hàng

Tiện ích là một phần không thể bỏ qua khi nhắc đến một dự án bất động sản. Siêu dự án mới của công ty Trần Thái Cam Ranh đầu tư như một khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lớn như ở Hong Kong , Macau sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời như thế nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi một vòng đến với dự án Condotel The Arena Cam Ranh nhé.

Tiện ích nội khu của khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh

Bên trong dự án khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư mang đến cho khách hàng một hệ thống tiện ích tiện nghi và đẳng cấp với 43 tiện ích khác nhau. Các nhà hàng sang trọng sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn ngon của tất cả mọi nơi trên thế giới. Công viên nước với các trò chơi lành mạnh, biển nhân tạo, các dịch vụ như tắm nước ngọt và tắm nước mặn cũng được xây dựng bên trong để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Phòng GYM, Spa, sân tập thể thao cũng được xây dựng để khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe. Trung tâm thương mại cùng được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng mà không cần phải đi đâu xa xôi. Và còn nhiều tiện ích nội khu khách được xây dựng để phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng.

dự án The Arena Cam Ranh

Tiện ích ngoại khu của khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh

Với vị trí đắc địa của The Arena Cam Ranh khách hàng có thể di chuyển đến những địa điểm tham quan khác nhau như : thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An, chùa Ốc Từ Vân,… Nằm giữa hai sân bay lớn là sân bay Chu Lai và sân bay Đà Nẵng nên The Arena Cam Ranh thu hút cho mình một lượng khách rất lớn. Khu vự Bãi Dài có nhiều dự án lớn như Vinpearl Bãi Dài, Anam Resort,… sẽ tạo nên một quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời.

Với những tiện ích tuyệt vời như vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không cùng với những người thân yêu của mình đến để tận hưởng cơ chứ. Hẹn gặp lại tại Condotel The Arena Cam Ranh.