Tiện ích nội khu – ngoại khu của dự án Vinhomes Central Park

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Sài Gòn dậy sóng bởi sự xuất hiện của dự án Vinhomes Central Park. Được biết khu đô thị không chỉ đặc biệt với vị tri đắc địa mà nó còn “nổi bần bật” bởi tiện ích nội khu, ngoại khu sang trọng, bậc nhất.

Tiện ích ngoại khu dự án Vinhomes Central Park

Chính vì vị trí xây dựng vô cùng đắt giá nên dự án Vinhomes Central Park cũng sở hữu một tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp. Cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến các vị trí quan trọng trong thành phố chỉ trong vài phút mà không lo tắc đường. Đặc biệt khu đô thị còn nằm ngay cạnh các trung tâm hành chính quan trọng cùng các vùng kinh tế trọng điểm.

Trong đó bao gồm tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1- TP HCM. Bên cạnh đó với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đầy đủ nhất, mọi cư dân có thể hoàn toàn an tâm khi tham gia giao thông.

Tiện ích nội khu dự án Vinhomes Central Park

Ngoài tiện ích ngoại khu đa dạng, thuận tiện, khu đô thị còn mang lại tiện ích nội khu vô cùng hiện đại.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Central Park còn tích hợp nhiều tiện ích như :

Gia đình bạn sẽ được hưởng một y tế tiên tiến nhất từ hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec còn các thành viên nhỏ tuổi sẽ được học tập trong hệ thống trường học quốc tế Vinshool

Khu văn hóa- thể thao rộng 5ha bao gồm sân bóng, tenis, hồ bơi… sẽ giúp cả gia đình rèn luyện thể lực tốt nhất.

Với tiện ích nội khu, ngoại khu như vậy, dự án Vinhomes Central Park đã thực sự chinh phục được biết bao trái tim mong muốn được sống trong môi trường hiện đại, đẳng cấp.