Tìm hiểu các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse FLC Quảng Bình

Mỗi sản phẩm trong khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình đều được chủ đầu tư mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Từ biệt thự đến khách sạn hay Mini house đều được phân chia rõ ràng. Vậy với các Shophouse FLC Quảng Bình sẽ được chủ đầu tư mang đến cho khách hàng  những sự lựa chọn đa dang như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Loại hình Oyster Shophouse Plus của Shophouse FLC Quảng Bình

Các căn Oyster Shophouse Plus của Shophouse FLC Quảng Bình được xây dựng hai bên trục đường rộng 4 km từ quốc lộ 1A đi vào cổng của khu nghỉ dưỡng. Các căn nhà phố thương mại Oyster sở hữu cho mình hai mặt tiền thoáng sau tầm nhìn của sân golf đẳng cấp 18 lỗ. Thiết kế mang phong các Texas đầy ấn tượng và mang phong cách nhà phố sân vườn sẽ là điểm thu hút lớn dành cho các nhà đầu tư. Theo dự kiến các căn Oyster sẽ đươc bán với mức giá từ 9,5 triệu đến 11,5 triệu một m2.

Loại hình Ocean Shophouse của Shophouse FLC Quảng Bình

Các căn nhà phố thương mại Ocean Shophouse trong Shophouse FLC Quảng Bình sẽ được bán với mức giá 27,9 triệu trên 1 m2. Với thuận lợi được xây dựng ven biển nên các căn nhà phố này mang đến cho khách hàng một tâm nhìn thoáng hướng ra biển vô cùng tuyệt vời. Thiết kế ấn tượng có ban công sẽ mang khách hàng đến gần hơn vơi thiên nhiên. Tổng số các căn Ocean Shophouse là 33 căn với diện tích mỗi căn là 200 m2.

Loại hình Dolphin Shophouse của Shophouse FLC Quảng Bình

Gồm 155 căn nhà phố Dolphin Shophouse chu đầu tư mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về Shophouse FLC Quảng Bình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Vị trí của các căn nhà phố thương mại này giúp khách hàng có thể quan sát được bao quát khung cảnh thiên nhiên nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Mỗi m2 của Dolphin Shophouse sẽ được bán với mức giá 22,3 triệu.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình trong các sản phẩm của Shophouse FLC Quảng Bình. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.