Tìm hiểu dòng xe SH Mode 2018

Honda Sh Mode 2018 là dòng xe với nhiều cải tiến về động cơ cũng như kiểu dáng mới. Honda SH Mode 125cc 2018 là mẫu xe tay ga thứ 3 được Honda Việt Nam trang bị hệ thống khóa thông minh SMART Key. Những ai ưu ái dòng xe honda thì chắc sẽ không thể bỏ qua dòng xe này, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật tạo nên sức hút khó cưỡng của dòng xe sh mode 2018.

Điều làm nên sức hút nổi bật dòng xe Sh Mode

Chiếc xe Sh Mode có dung tích bình xăng lên đến 5,5 lít thêm nữa là khay chồng tràn lỗ thoát rất hợp lý. Cốp xe còn có thể chứa đồ với một dung tích 18 lít bạn có thể để vừa một chiếc mũ bảo hiểm cùng với một vài đồ đạc cá nhân. Cho phép để 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu nên mang nhiều tiện ích.

Sh Mode còn là chiếc xe có chỗ ngồi khá thuận tiện, mamg đến cảm giác ngồi êm ái không bị trượt hay oằn người về phía trước. Ngoài ra thì SH mode có bộ yên xe rất gọn không thừa thãi như trên SH. Yên của xe cũng khá phẳng và hoàn toàn không bị dốc và bị trôi về phía trước khi sử dụng phanh.

sh mode

Về thiết kế của Honda SH Mode tích hợp cải tiến của nhiều xe cùng hãng. Phần đầu trước giống Vision, phần đuôi xe giống SH nhưng không bị lãng quen mà vẫn tạo nên nét riêng mang phong cách đặc biệt. Sự kết hợp này mang tới cho SH Mode một bố cục không được hài hòa và ăn nhập.

Bánh trước với kích thước lớn nên không ngại khi di chuyển qua địa hình xấu, độ nẩy lên này cao hơn rất nhiều so với Honda Air Blade, vốn là một chiếc xe có độ cân bằng rất tốt vì cả 2 bánh đều 14 inch. Ngoài ra, thiết kế tay nắm sau xe to và bè ngang, nhìn giống những chiếc xe chở hàng, đồng thời khá gồ ghề và không êm tay, tạo cảm giác khó chịu.

Thông số kỹ thuật dòng xe Sh Mode

Khi nhìn vào thông số của dòng sh mode thì chúng ta đã thấy được sự cải tiến của dòng xe mới mang đến nhiều cái ưu việt hơn. Trọng lượng xe khá nhẹ, hệ thống xử lý phanh an toàn với bộ trang bị tiết kiệm xăng nhât định sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

thông số kỹ thuật honda sh mode 2018