TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES HỒ CHÍ MINH CENTRAL PARK

Vinhomes Hồ Chí Minh là một trong những dự án của Vingroup, với ý tưởng xây dựng một khu phức hợp cao cấp hoàn hảo và đằng cấp nhất nhì nước ta. Đây hứa hẹn là một khu đô thị hiện đại, nâng tầm đời sống người dân lên một tầm cao mới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES HỒ CHÍ MINH CENTRAL PARK

Từ lâu, Vingroup được xem là một trong những ông trùm trong lĩnh vực bất động sản tại nước ta. Dự án Vinhomes Hồ Chí Minh tọa lạc tại Khu Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích lên đến 43,91 ha, bao gồm 17 Block và 80 biệt thự đơn lập và song lập.

Cư dân sống trong khu đô thị đi lại rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận lân cận. Từ khu dân cư, bạn chỉ mất 5 phút di chuyển đến quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm và các khu vực trung tâm thành phố.

Nằm trong khuôn viên khu vực Tân Cảng, ôm trọn cả dòng sông Sài Gòn xanh mát, là một trong những vị trí đắt địa nhất đất Sài thành. Chính yếu tố này giúp dự án Vinhomes tăng thêm giá trị. Đặc biệt, nơi đây cách trạm dừng chân hệ thống tàu điện ngầm Suối Tiên – Sài Gòn chưa đầy 1km, rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện này khi chúng đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh với tổng diện tích 13,8 ha bên cạnh dòng sông Sài Gòn tạo nên quang cảnh trong lành, mát mẻ cho cả khu dân cư. Đưa thiên nhiên trở thành một phần trong đời sống người dân ở đây, giúp cư dân có không gian thư giãn thoải mái sau những giờ lao động mệt mỏi.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Hồ Chí Minh Central, rõ ràng đây quả là một dự án đô thị với vô số ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn những dự án khác trên địa bàn thành phố. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa dễ dàng trong việc lựa chọn “tổ ấm” cho riêng mình trong tương lai.