Trẻ có thật sự cần nghe nhạc tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi?

Mặc dù bạn có thể mở rất nhiều âm nhạc tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi trong thời gian thai kỳ, em bé của bạn sẽ không thể nghe nó giống như bạn làm. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng em bé của bạn nghe các bài hát tiếng Anh cho thainhi từ trong bụng, bạn có thể chơi nó trên tai nghe của bạn và đặt cùng trên bụng của bạn.

Không phát nhạc quá to để đảm bảo rằng em bé chưa sinh của bạn có thể nghe thấy. Nhau thai của bạn có thể mang nhịp điệu và nhịp đập cho bé ngay cả khi bạn đang chơi thứ gì đó với âm lượng thấp.

Âm lượng nhạc tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi Tomokid

Bao nhiêu âm nhạc bạn nên làm cho thai nhi của bạn nghe?

Như với bất cứ điều gì bạn làm trong khi bạn đang mang thai, nó không phải là một ý tưởng tốt để vặn quá to âm thanh. Nếu bạn muốn phát các nhạc tiếng Anh cho thainhi ở chế độ nền trong suốt cả ngày, bạn chắc chắn có thể làm như vậy trên loa lớn ở mức âm lượng bình thường.

Nếu bạn đang có kế hoạch nghe nhạc trên tai nghe hoặc muốn đặt tai nghe trực tiếp lên bụng, hãy đảm bảo bạn không làm như vậy trong hơn một vài giờ mỗi ngày, cách nhau trong các phần và phần nhỏ hơn. Điều này đảm bảo rằng thai nhi của bạn thư giãn một thời gian thay vì liên tục phản ứng với nhịp điệu và nhịp đập.

Thông qua việc tiếp xúc liên tục của thai nhi với âm nhạc to, bạn có thể vô tình làm rối loạn giấc ngủ tự nhiên của bé. Điều quan trọng là bé phải ngủ ngon trong bụng mẹ, vì nó phát triển nhiều phát triển tâm thần, thể chất, tâm lý và khác trong giấc ngủ.

Bạn chỉ có thể nghe nhạc nhẹ trong khi bạn đang mang thai?

Loại nhạc bạn nghe phụ thuộc phần lớn vào tính cách và tâm trạng của bạn và những gì bạn đang cảm nhận vào từng thời điểm. Vì vậy, không phải là bạn chỉ nên nghe một loại âm nhạc cụ thể trong khi bạn đang mang thai.

Ngoài việc nghe các bài nhạc tiếng Anh cho thai nhi và âm thanh nhẹ nhàng, bạn cũng có thể nghe nhạc pop yêu thích của mình. Những âm điệu từ nhạc pop có một nhịp điệu và khuôn mẫu nhất định,điều  mà em bé chưa sinh của bạn sẽ dễ dàng nhận biết và nhớ.

Hãy nhớ rằng cách bé thở trong bụng mẹ cũng sẽ thay đổi tùy theo âm thanh và nhịp đập mà bé nghe. Nó có nghĩa là nếu bạn đang nghe nhạc tiếng Anh cho thai nhi rất to hoặc chói tai, chẳng hạn như nhạc rock, nó có thể có tác động bất lợi đến thai nhi của bạn. Sẽ tốt nếu bạn nghe nhạc như vậy trong một thời gian ngắn nhưng không kéo dài trong một thời gian, vì nhịp đập và nhịp điệu liên tục thay đổi từ âm nhạc đó thực sự có thể gây căng thẳng cho thai nhi của bạn.